Thông qua giải pháp Đổi nhà cũ lấy nhà mới – Home for home, Masteri Centre Point tiếp tục làm dậy sóng trường khi mang lại cơ hội sở hữu sản phẩm bất động sản cao cấp.

Mà theo đó, khách hàng không cần vốn, không cần thanh toán gốc và lãi cho đến khi nhận nhà. Đồng thời, sau khi nhận nhà được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% và trả chậm trong vòng 35 năm.

Hiện thực hóa giấc mơ với kế hoạch tài chính rõ ràng 

Home For Home được  chủ đầu tư Masteri kết hợp với ngân hàng Tecombank. Chương trình áp dụng cho tất cả công dân tại Việt Nam, hiện đang có sổ cũ hoặc sổ hồng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đang muốn nâng tầm chất lượng cuộc sống của mình và gia đình.

Masteri Centre Point

Chương trình Home For Home nổi bật với tính linh hoạt về quy trình và gói tài chính đảm bảo chỉ trong 5 bước:

🔻 Bước 1: Liên hệ 093 7733 999 hoặc inbox cho chúng tôi để chọn mua căn đẹp giá tốt nhất
🔻 Bước 2: Đặt cọc 50 triệu đồng
🔻 Bước 3: Ngân hàng Tecombank giải ngân 100%, lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà mới với tài sản đảm bảo là nhà cũ.
🔻 Bước 4: Nhận bàn giao căn hộ mới, hoàn trả 30% giá trị căn hộ.
🔻 Bước 5: Trả góp 70% với thời hạn lên đến 35 năm
Với quy trình nhanh chóng và sự đảm bảo tài chính từ ngân hàng, chương trình ‘Home for Home’ mở ra một kế hoạch tài chính rõ ràng và tiện lợi cho mọi khách hàng Masteri Centre Point. Đầu tư cho tương lai chính là sự đầu tư thông minh mang đến những giá trị bền vững lâu dài.

Masteri Centre Point – Nâng tầm cuộc  sống 

Masteri Centre Point sở hữu vị trí tại cửa ngõ khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án còn được thừa hưởng tiềm năng an cư và đầu tư lớn khi có vị trí gần ngay tuyến Metro số 1, đường Vành Đai 3, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đây là một trong những số ít dự án cao cấp sở hữu vị trí chiến lược tại Thành phố Thủ Đức.

Dự án gây ấn tượng mạnh mẽ với những thiết kế vô cùng sang trọng, bắt mắt, đẳng cấp chuẩn quốc tếdành riêng cho giới thượng lưu.

Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được thiết kế chăm chút từ trong ra ngoài, đảm bảo sản phẩm tinh tế mang đến phong cách sống mới cho cư dân

Masterise Centre Point

Masteri Centre Point cung cấp nội thất bàn giao chất lượng cao nhất đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới

Masterise Centre Point

Sảnh Louge sang trọng

Masterise Centre Point

dự án được thiết kế khép kín với hệ thống an ninh được bảo mật 24/24

cư dân sinh sống tại dự án sẽ được thừa hưởng những tiện ích riêng biệt trong dự án mà vẫn được thừa hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích chung của toàn đại đô thị

Quý anh chị liên hệ 0937733999 hoặc điền thông tin vào form 

ƯU TIÊN TƯ VẤN VÀ CHỌN CĂN PHÙ HỢP