Đã có rất nhiều khách hàng tận dụng thành công giải pháp “home for home” như là một đòn  bẩy tài chính để nâng cấp nhà ở. 

Masterise Centre Point

Masteri Centre Point sở hữu tầm view triệu đô khi một mặt hướng sông và công viên 36hecta, một mặt view còn lại ôm trọn toàn thành phố nhộn nhịp 

Đổi nhà cũ nhận nhà mới cao cấp

Gia đình chị Thủy chọn mua một căn hộ mới thuộc dự án Masteri Centre Point (Thành phố Thủ Đức) với giải pháp Home for Home, được ngân hàng hỗ trợ 100% vốn cùng với mức lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà mới.

Chị Thi cũng cho biết, cả hai  vợ chồng đã nghĩ đến việc rút tiền tiết kiệm và mượn thêm hai bên nội ngoại để đủ vốn 30% để trả đợt đầu mua nhà. Tuy nhiên, giải pháp Home for Home đã giúp chị không phải  tất toán ngay khoản tiền tiết kiệm trong ngân hàng. Thay vào đó, chị mua được nhà với phương thức mua trước – trả sau, nhờ đó chủ động hơn trong việc quản lý dòng tiền.

Masteri Centre Point

Giải pháp home for home – nhà đổi nhà thông minh 

Từ xưa đến nay, việc nâng cấp nhà ở không phải là điều dễ dàng. Trong đó, việc xoay sở đủ số vốn để để đối ứng luôn là trở ngại lớn nhất. Trong một số trường hợp, dù hai vợ chồng đủ năng lực để chi trả nhưng trong một vài thời điểm vẫn chưa chuẩn bị đủ số tiền ban đầu để giao dịch căn nhà mới.  

Nhà đổi nhà truyền thống và Nhà đổi nhà thông minh –  Home for Home 

Trong phương thức đổi nhà truyền thông, để mua nhà mới thì khách hàng phải bán căn nhà cũ. Điều này có những bất lợi như khách hàng buộc phải bán nhà với giá thấp hơn kỳ vọng để xoay dòng tiền. Trong trường hợp của gia đình chị Thủy, hai anh chỉ sẽ phải rút ngay tiền tiết kiệm và vay vượn để đủ 30% số vốn ban đầu để thanh toán, 70% số chi phí còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ và hai anh chị sẽ phải trả góp tính lãi suất ngay từ thời điểm mua nhà.
Masteri Centre Point
Lợi ích của việc mua nhà Home for Home sẽ giúp khách hàng có được kế hoạch tài chính vẹn toàn như: nắm được thời gian nhận nhà mới, biết trước số tiền cần thanh toán, có thời gian chủ động bán căn nhà cũ. Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian từ 18-24 tháng sau khi đổi nhà, cả giá nhà cũ và nhà mới đều tăng. Như vậy, khách hàng sẽ có thêm thời gian để tăng giá bất động sản cũ, mua được bất động sản mới với giá hời.
Thông tin chi tiết chương trình 

Có rủi ro nào khi dùng giải pháp Home for Home? 

Masterise Centre Point

Một số khách hàng lo ngại về việc người tham gia chương trình sẽ phải chịu thiệt trong khâu thẩm định nhà cũ. Giải thích về vấn đề này, chủ đầu tư Masteries Home cho biết bất động sản cũ được thẩm định để đảm bảo cho số tiền đặt cọc tương đương với 30% giá trị căn nhà mới. Tài sản này vẫn thuộc về quyền sở hữu của khách hàng, ngân hàng và chủ đầu tư sẽ không can thiệp vào những giao dịch mua bán tài sản của khách hàng.
Masteri Centre Point
Đồng thời, khi tiến hành đổi nhà cho khách hàng, để tránh trường hợp biến khoản vay thành gánh nặng tài chính của khách hàng, ngân hàng sẽ thẩm định kỹ lưỡng năng lực tài chính. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được tư vấn đầy đủ những thông tin về chi phí sinh hoạt tại căn hộ cao cấp và chi phí khoản vay trong tương lai. Khi đồng thuận với những khoản vay này khách hàng sẽ quyết định có nên đổi nhà hay không?
Ông David Jackson, Tổng giám đốc Colliers Việt Nam, cho rằng khi tham gia chương trình này, khách hàng đang xem xét mua một bất động sản thứ hai. Khi mua nhà, khách hàng sẽ được ngân hàng thẩm định năng lực tài chính rất kỹ lưỡng nên khả năng xảy ra rủi ro gần như không có.
Home for Home là giải pháp nhà ở vượt trội phát triển bởi Masterise Homes và Techcombank: 

– Nâng tầm cuộc sống tại căn hộ compound cao cấp trung tâm đại đô thị lớn nhất khu Đông

– Hỗ trợ 100% giá trị căn hộ mới, 0% lãi suất đến khi nhận nhà.

– Chủ động kế hoạch tài chính.