Dự án Masteri Centre Point có vị trí ngay trung tâm khu đô thị phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh, là khu compound khép kín với tiện ích và chất lượng bàn giao cao cấp sẽ kiến tạo nên chuẩn mực sống sang mới cho cư dân tại đây. 
Masteri Centre Point

Thủ Đức – điểm sáng bất động sản 

Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều đặc điểm tương đồng với các thành phố lớn trên thế giới như Thương Hải cách đây 30 năm, Seoul cách đây 40 năm. Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế cùng tốc độ đô thị hóa đã khiến quỹ đất các quận trung tâm ngày càng hạn hẹp. Khu vực Quận 1, Quận 3, Bình Thạnh,… ngày càng chịu nhiều áp lực về chất lượng cuộc sống và mật độ dân số. Chính vì vậy, Thành phố Hồ Chí Minh buộc phải khai phá những “vùng đất mới” để giãn dân số, tạo động lực tăng trưởng mới.

Masterise Centre Point

Chính vì vậy, thành phố Thủ Đức được thành lập với mục tiêu trở thành hạt nhân thúc đẩy kinh tế của Thành phố HỒ Chí Minh, nơi đây được kỳ vọng sẽ đóng góp 30% GRDP của toàn thành phố Hồ Chí Minh và 7% cho cả nước.

Tiêu chí mua nhà của cư dân thế hệ mới 

Ngay nay, cuộc sống càng phát triển, các cư dân ngày càng chú trọng vào yêu cầu môi trường sống. Theo đó, khách hàng ngày càng tìm kiếm những giá trị bền vững ngay chính tại ngôi nhà của mình. Theo báo cáo của Knight Frank trong 12 tháng trở lại đây, các nhà phát triển bất động sản trên thế giới ngày càng thể hiện sự quan tâm rõ nét đến môi trường sống.
Masteri Centre Point
Một không gian sống sang lý tưởng ngày càng được nâng tầm và phải đảm bảo hài hòa được những nhu cầu Live – Work – Play (sinh sống – làm việc – vui chơi):
– Hội tụ đầy đủ các tiện ích cần thiết và chất lượng cả về thiết kế và công năng.
– Kiến tạo được sự gắn kết, có không gian để xây dựng cộng đồng cư dân hiện đại, trẻ, năng động.
– Chất lượng bàn giao bài bản, tiện ích, tiềm năng và quy hoạch vùng được thực hiện bài bản. Đồng thời, nhiều tiềm năng tăng giá bất động sản.
Để đáp ứng được những yếu tố trên, mô hình khu Compound khép kín đã ra đời và ngày càng được cư dân Việt Nam đón nhận rộng rãi. Mô hình này kết hợp với các yếu tố của phân khúc bất động sản hạng sang sẽ góp phần nâng cao giá trị và tính thanh khoản dù để đầu tư lâu dài hay để ở.
Masteri Centre Point – Chuẩn mực sống sang tại Thành phố Thủ Đức 
Xây dựng dựa trên mô hình khu Compound cao cấp chuẩn quốc tế – Masteri Centre Point là một thành phố ngay trong lòng thành phố và hội tụ đầy đủ những tiện ích dành cho cư dân thành đạt, biết cách tận hưởng cuộc sống.
Masteri Centre Home
Tại dự án, 70% diện tích mảng xanh được dành cho công viên, cây xanh và biển hồ nhân tạo. Dự án có vị trí ngay trung tâm đại dự án Vinhome Grand Park, tiếp giáp giao lộ mua sắm sầm uất, kề cạnh trung tâm thương mại Vincom Mega Mall và bến du thuyền Manhatan Glory.

Masterise Centre Point

Đại diện Masterise Homes – ông Gibran Bukhari, Giám đốc khối Kinh doanh cho biết: “Mang trong mình tâm thế dẫn đầu, Masterise Homes luôn nắm bắt xu hướng của thế giới và đem về Việt Nam những sản phẩm bất động sản tốt nhất. Dự án Masteri Centre Point với mô hình compound (khép kín) sẽ mang đến những giá trị hoàn mỹ về phong cách sống sang tại thành phố mới Thủ Đức”.
Masteri Centre Point

Địa chỉ: Đại đô thị Vinhomes Grand Park, phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://masterihome.com.vn/

Hotline: 0937733999