Sau khi “kiến tạo”, thành phố Thủ Đức chính thức bước vào giai đoạn triển khai hàng loạt các dự án hạ tầng quan trọng. Nhiều dự án bất động sản tầm cỡ cũng đã sẵn sàng đón cư dân về đây sinh sống, tạo lập cuộc sống mới.

Thành phố công nghệ cao chuyển mình mạnh mẽ

Masteri Centre Point

Dự án có tầm view hướng sông và công viên 36 hecta

Từ đầu năm 2021 cho đến nay, Thành phố Thủ Đức luôn là khu vực dẫn đầu về mức độ sôi động của Bất Động Sản. Bên cạnh việc thu hút đông đảo nhà đầu tư đến đầu tư, hàng loạt tuyến đường, nhà ở tịa đây cũng được mở rộng hàng loạt. Những con đường như Hoàng Hữu Nam, Bưng Ông Thoàn, Lê Văn Việt, Lã Xuân Oai cũng đang được mở rộng, nâng cấp để phục vụ cho lượng cư dân sắp tới với hàng chcuj ngàn việc làm chất lượng cao.

Tại khu đô thị Vinhome Grand Park hiện cũng đang dần hoàn thiện và thành hình khi phân khu Rainbow, biệt thự The Manhattan và The Manhattan Glory đã bàn giao. Cùng với đó là những tiện ích trong đại đô thị là hoàn thiện như Công viên rộng 36hecta, bến du thuyền, hàng loạt các tuyến phố sầm uất, xe điện Vinbus,…

Như vậy, sau khi hoàn thành giai đoạn khởi tạo, Thủ Đức bước vào giai đoạn 2 Triển Khai (2023 – 2039). Cụ thể, nơi đây sẽ được mở rộng diện tích lên đến 500ha, lượng cư dân dự kiến là 80.000 người, các cụm khu công nghiệp sáng tạo được mở rộng lên đến 150ha và sẽ mang đến 50.000 việc làm với trình độ cao. Chính bởi quy mô lớn về hạ tầng và nhu cầu tuyển dụng các chuyên viên, chuyên gia – khu vực này đang dần hình thành các khu đô thị lớn, thu hút dòng vốn đầu tư vào dịch vụ, tiện ích và nhà ở hạng sang.

Khu Đông Tp. Hồ Chí Minh sốt nóng 

Theo kế hoạch, trong 10 năm tới cần đến 300.000 tỷ đồng để xây dựng thành phố Thông Minh tại khu vực phía Đông. Nguồn tài lực này sẽ góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản nơi đây phát triển mạnh mẽ và tăng trưởng. Phân khúc bất động sản cao cấp cũng trở thành sản phẩm dành cho người trẻ thành đạt, đang tìm kiếm ngôi nhà cao cấp trong mơ của mình. ự án dành cho những người trẻ thành đạt, tìm kiếm những giá trị bền vững ngay chính ngôi nhà của mình.

Masteri Centre Point

Sự tập trung của đối tượng khách hàng có tiềm lực vào phân khúc căn hộ cao cấp giúp cho phân khúc này luôn giữ được giá trước mọi biến động.

CBRE dự kiến, những dự án có vị trí ngay cạnh tuyến metro có thể có mức tăng giá lên đến 40%, giá bán bất động sản Thủ Đức sẽ tăng khoảng 20%. Bên cạnh đó, các yếu tố khác như chất lượng căn hộ, tiện ích nội khu, an ninh, sản phẩm căn hộ cũng có tác động đến giá của bất động sản nơi đây.

Masteri Centre Point – kích hoạt làn sóng bất động sản khu Đông 

Là khu Compount cao cấp tọa lạc tại vị trí trung tâm của đại đô thị Vinhome Grand Park, kể từ khi ra mắt, Masteri Centre Point đã thu hút một lượng lớn các tri thức, chuyên gia trong và ngoài nước. Có thể nói, với vị trí của mình, đây là dự án không có “đối thủ” trong cùng phân khúc cao cấp tại khu đô thị sáng tạo – thông minh Thành phố Thủ Đức.

Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được đầu tư bởi nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn bậc nhất Việt Nam Masterise Homes, mang tiêu chuẩn sống sang đến với TP Thủ Đức, TPHCM.

Hiện mức giá tại Masteri Centre Point vẫn thấp hơn nhiều so với các dự án có chất lượng tương đương tại đảo Kim Cương hay Thủ Thiêm, điều này mở ra cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang cho người trẻ, đặc biệt trong bối cảnh lạm phát và giá nhà tăng nhanh như hiện nay.

So với những dự án cùng chất lượng tạo Thủ Thiêm hay Đảo Kim Cương, Masteri Centre Point vẫn có mức giá thấp hơn nhiều. Đặc biệt, chủ đầu tư hiện tại đang triển khai chương trình Home for Home – Nhà Đổi Nhà, giúp cho khách hàng linh hoạt tài chính khi mua nhà.

masteri center pointTiến độ dự án Masteri Centre Point được ghi nhận vào tháng 11.2021

Với sự bức phá ngoạn mục của Khu Đông về mọi mặt sau 6 tháng lên thành phố, khi chọn những nơi này làm chốn an cư, những cư dân này chính là những người có tầm nhìn xa khi thấy được bức tranh phát triển toàn diện của hạ tầng kinh tế-xã hội. Thành phố mới Thủ Đức từ đây sẽ còn nhiều biến chuyển thần kỳ với kỳ vọng là khu vực dẫn dắt đầu tàu kinh tế TPHCM, mũi nhọn là ngành kinh tế tri thức, trung tâm đổi mới sáng tạo.