Masteri Centre Point là khu Compound (khép kín) được phát triển bởi chủ đầu tư Masteri Homes. Dự án sở hữu vị trí trung tâm ngay trong lòng Đại đô thị lớn nhất khu Đông Sài Gòn Vinhomes Grand Park. 

Đây là phân khu sở hữu tầm view vĩnh cữu đẹp nhất dự án khi một mặt trực diện với sông Tắc, sông Đồng Nai, công viên rộng 36 hecta, một mặt khách sở hữu tầm view thoáng đãng ra đường Vành Đai 3 ôm trọn toàn không gian đô thị hiện đại, sinh động.

Tiến độ dự án Masteri Centre Point tháng 5.2022

Hiện tại, dự án Masteri Centre Point đã hoàn thiện thi công móng cọc, dự kiến cất nóc những tòa nhà đầu tiên vào tháng 6.2022.

Lumière Boulevard

Masteri Centre Point sở hữu tầm view độc đáo ấn tượng

Lumière Boulevard

Công trình đang được thi công nhanh chóng 

Lumière Boulevard

Lumière Boulevard

Hình ảnh công trình mới nhất được ghi nhận vào tháng 5.2022

Vị trí của Masteri Centre Point 

Tiến độ Masteri Centre Point

Phối cảnh vị trí của dự án 

Masteri Centre Point được mệnh danh là trái tim của Vinhomes Grand Park, chỉ với 1-5 phút, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến tất cả các tiện ích trong khu đô thị:

  • Vinhome Mega Mall lớn nhất miền Nam với diện tích lên đến 48.000m2.
  • Công viên trung tâm rộng đến 36hecta, biển hồ cát trắng lớn đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Bệnh viện quốc tế Vinmec đảm bảo chất lượng
  • Hệ thống trường học liên câp quốc tế
  • Bến du thuyền Manhattan Glory
  • Tháp văn phòng cao 45 tầng
  • Các tiện ích khác trong khu vực như: khu hồ bơi Olympic, vườn BBQ, bến thuyền Kayak, khu vui chơi chủ đề thủy cung,…

Khu Compound cao cấp bậc nhất 

Masterise Centre Point

Nhịp sống hiện đại khiến con người được khao khát về với thiên nhiên, được sống an yên khi trở về nhà. Chính vì thế, Masteri Centre Point được thiết kế chăm chút từ trong ra ngoài, đảm bảo sản phẩm tinh tế mang đến phong cách sống mới cho cư dân.

Masterise Centre Point

Đây là phân khu duy nhất trong Vinhomes Grand Park được thiết kế khép kín, hệ thống an ninh được bảo mật 24/24. Như vậy, cư dân sinh sống sẽ được thừa hưởng những tiện ích riêng biệt trong dự án mà vẫn được thừa hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích chung của toàn đại đô thị. Masteri Centre Point

Hệ thống tiện ích nội khu của Masteri Centre Point nổi bật với: Khu vườn xanh với tổng diện tích lên đến 39.000m2, hồ bơi phi thuyền, khu vực gym cao cấp với trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế, sảnh loung sang trọng, dịch vụ đa dạng tại shop khối đế trong tòa nhà,…

Quý anh chị liên hệ 0937733999 hoặc điền thông tin vào form 

ƯU TIÊN TƯ VẤN VÀ CHỌN CĂN PHÙ HỢP